Trần Trọng Vũ

ACCP1305 - Hiện đang công tác ở vị trí Teamleader dự án – Công ty Rubify Technology
‘’Tương lai là do nỗ lực của bản thân mình ở hiện tại.’’

19884039_983947271746614_6979239040180288416_n

1. Chào Vũ, bạn có thể chia sẽ lý do gắn bó và theo đuổi ngành lập trình viên?

Ngay từ nhỏ mình đã yêu thích công nghệ thông tin nên đã tìm hiểu về ngành lập trình từ rất sớm. Khi kết thúc năm 12 mình quyết định tìm trường để học chuyên về lập trình viên. Dưới sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè và thời gian tìm hiểu trên mạng mình đã lựa chọn APTECH SÀI GÒN và tốt nghiệp năm 2015.

2. Dự định tương lai của bạn về công việc lập trình?

Mình luôn có mong muốn startup một công ty về lập trình trong thời gian tới, dù thành công hay thất bại đều không quan trọng nhưng mình muốn được thỏa niềm đam mê với công nghệ. 

3. Hiện Vũ đang công tác ở đâu? Chương trình bạn học ở trường  sát với thực tế đi làm hay không? 

Hiện tại mình đang làm cho công ty Rubify technology ở singapoge, ở vị trí teamleader dự án. Công ty nhận outsoursing cho các công ty nước ngoài. Các chương trình học mình được học ở trường đã phần nào cung cấp cho mình các kiến thức cơ bản cần thiết. Khi đi làm mình được học hỏi thêm. Tuy nhiên trong công việc lập trình thì việc tự học và tự tìm hiểu là chính.

4. Môi trường học ở Aptech thế nào? 

Đó là môi trường khá tốt cho các bạn sinh viên. Vừa học vừa thực hành nên việc tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Mình cảm ơn các thầy cô đã tận tình hỗ trợ và quan tâm các kiến thức mà mình cần để ra đời. Và phòng công tác quan hệ sinh viên đã rất lo lắng cho mình trong quá trình học. Mình gửi lời tri ân đến nhà trường và ban giám hiệu.

5. Những khó khăn của bạn khi tốt nghiệp và tìm việc, lời khuyên Vũ dành cho các bạn đang học ngành này sắp tốt nghiệp là gì?

Lúc mới ra trường, mình không lựa chọn xin vào làm ở các công ty lớn mà mình chọn các công ty nhỏ hơn để làm việc. Vì công ty lớn thì làm 1 mảng nhất định, làm công ty nhỏ thì học hỏi được nhiều hơn. Lời khuyên dành cho các bạn mới tốt nghiệp là đừng kén cá chọn canh quá, tương lai thì do nỗ lực của mình ở hiện tại, còn các công ty hay môi trường nào đều như nhau cả, chủ yếu là học hỏi kinh nghiệm cho bản thân.

Cảm ơn Vũ dành thời gian chia sẻ với Aptech Sài Gòn!


098.778.2201
Chat Zalo