APTECH SAIGON - Lễ tốt nghiệp khóa lập trình viên quốc tế 2018

Sáng ngày 27 tháng 01 vừa qua, Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Sài Gòn đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa học 2015 – 2017. Buổi lễ với sự góp mặt của Ban lãnh đạo, các vị khách mời, Quý vị Phụ huynh, các nhà tuyển dụng, cùng đội ngũ giảng viên của Aptech Sài Gòn. Các tân Lập trình viên hớn hở cầm trên tay thành quả của suốt thời gian luyện rèn trên ghế nhà trường để đón chào một chặng đường mới đang rộng mở phía trước.

Lễ Tốt nghiệp năm nay, Aptech Sài Gòn tổ chức trao bằng cho 100 sinh viên Khóa Lập Trình Viên thuộc hệ đào tạo HDSE – 2 năm. Tốt nghiệp đợt này có 70.2% tổng số sinh viên đạt loại giỏi, xếp loại khá chiếm 29.8%. Những con số biết nói ấy đã trở thành một phần minh chứng cụ thể trong sự nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo ở Aptech Sài Gòn, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội. Điều đáng mừng hơn hết là 95% sinh viên ra trường đều đã có việc làm.

1

Bạn Trần Thị Lan Phương đã đại diện cho các bạn Tân Lập Trình Viên lên phát biểu cảm nghĩ về quá trình học suốt hơn 2 năm và gửi lời tri ân đến Ban Lãnh Đạo nhà trường, Quý thầy cô cùng các nhân viên của Phòng Đào Tạo, Phòng Quan Hệ Sinh Viên đã dìu dắt và hỗ trợ các bạn để các bạn có được kết quả xứng đáng như ngày hôm nay.

2

Cũng trong buổi lễ tốt nghiệp, nhà trường đã tuyên dương Sinh Viên Xuất Sắc Đỗ Thành Công. Bạn Công đã đạt điểm cuối khóa là 8.9 và hoàn thành khóa học HDSE sớm hơn thời gian dự định là 20 tháng.

3

Buổi lễ đã diễn ra long trọng và khép lại bằng màn tung nón của các Tân kỹ sư lập trình. Nhìn những nụ cười rạng rỡ trên môi của các em, sự hãnh diện và tự hào về con em mình của Quý Phụ Huynh chính là nguồn động lực to lớn thôi thúc đội ngũ cán bộ công nhân viên Aptech Sài Gòn tích cực làm việc, đảm bảo chất lượng Aptech và củng cố uy tín trên thị trường đào tạo công nghệ thông tin trong một xã hội ngày càng hiện đại. Xin chúc cho những Tân kỹ sư lập trình sẽ thành công trong tương lai cũng như chúc cho Aptech Sài Gòn sẽ có thêm cơ hội để đem thành công đến với những ai yêu thích ngành công nghệ này!


098.778.2201
Chat Zalo