Lễ tốt nghiệp Aptech Saigon 2022 – Niềm tự hào của các tân khoa lập trình viên quốc tế Aptech

Sáng ngày 18/06/2022 vừa qua, Hệ thống đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Aptech Saigon đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên hoàn tất khóa đào tạo lập trình viên tại trung tâm. Tham dự lễ tốt nghiệp và trao bằng có sự góp mặt của Thạc sĩ Hồ Quang Đức – Giám Đốc của Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Aptech Saigon, đội ngũ giảng viên cùng bạn bè và gia đình của các học viên đến tham dự.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, các Tân lập trình viên đã hoàn thành chương trình học được tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp bằng tốt nghiệp. Đây được xem là cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành sau nhiều năm theo học để phát triển đam mê lập trình của các bạn tân khoa.

.IMG_0025

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Thạc sĩ Hồ Quang Đức gửi lời chúc mừng đến các học viên đã tốt nghiệp chương trình học Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế. Đồng thời, vui mừng chia sẻ rằng sự hiện diện của tất cả các em tham gia buổi lễ chính là kết quả của sự thành công cho 2 năm vừa qua. Sự thành công được kể đến khi các thầy cô đã đào tạo một thế hệ sinh viên tài năng, khi sinh viên có được đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho tương lai và đặc biệt là khi các bậc phụ huynh chứng kiến khoảnh khắc con trưởng thành hơn. Qua đó, ông cũng bày tỏ mong muốn các tân lập trình viên sẽ phát huy hết tài năng, kiến thức của mình để phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội, đặc biệt là không ngừng trau dồi học tập để đáp ứng yêu cầu phát triển liên tục của lĩnh vực CNTT.

.IMG_3190

Thạc sĩ Hồ Quang Đức – Giám Đốc của Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Aptech Saigon phát biểu

Thời gian qua, Aptech Saigon đã đào tạo rất nhiều sinh viên hoàn thành khóa lập trình viên quốc tế theo chương trình đào tạo của Aptech Ấn Độ. Với mục tiêu giúp cho các học viên không chỉ giỏi về lý thuyết mà thực sự vững vàng về tay nghề, Aptech Saigon đã lựa chọn giáo viên tâm huyết cùng phương pháp đào tạo tiếp cận tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy,sinh viên tốt nghiệp các khóa học trong chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế đã khẳng định được mình ở các vị trí nghề nghiệp tại các tập đoàn doanh nghiệp lớn.

Tiếp nối chương trình, thay mặt các bạn sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thanh Bình phát biểu và gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô và nhà trường đã hết lòng hỗ trợ, dìu dắt các em trong thời gian qua, giúp các em có thể thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình. Qua đó, em vẫn luôn tự hào rằng chương trình học tại Aptech Saigon là một chương trình học quốc tế uy tín, có danh tiếng trên toàn cầu và cung cấp nhiều lập trình viên giỏi cho các tập đoàn doanh nghiệp lớn.

.IMG_3195

Sinh viên Nguyễn Thanh Bình chia sẻ cảm nghĩ 

Đến với Aptech Saigon, các học viên không chỉ đơn thuần trau dồi kiến thức, phát triển kỹ năng lập trình, đây còn là nơi sống trọn đam mê công nghệ của các bạn.

Và thời khắc quan trọng nhất cũng đã đến, giờ phút trao bằng tốt nghiệp lần lượt được Lãnh đạo, Thầy cô trao đến từng bạn sinh viên, nghi thức mang ý nghĩa ghi nhận sinh viên đã trưởng thành và có đầy đủ kỹ năng, kiến thức cống hiến cho xã hội.

.IMG_3212

Aptech Saigon trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên

Cũng trong buổi lễ tốt nghiệp, Aptech Saigon đã tuyên dương sinh viên xuất sắc Nguyễn Vương Thiên Phúc. Bạn Phúc cũng là học viên nhỏ tuổi nhất đạt bằng chứng nhận lập trình viên quốc tế khi đang là học sinh lớp 9.

.IMG_3254

Aptech Saigon đã tuyên dương sinh viên xuất sắc

Cuối cùng, Aptech Saigon gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến các thầy cô đã tận tình dìu dắt các em sinh viên trong suốt 2 năm học vừa qua, giúp các em có được thành quả như hôm nay.

.IMG_3258

Aptech Saigon trao tặng bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến các thầy giảng viên

Khép lại buổi lễ đầy cảm xúc, những chiếc mũ tốt nghiệp đại diện cho hoài bão ước mơ của các bạn sinh viên Aptech Saigon đã được tung lên. Niềm vui mừng và sự tự tin hiện rõ trên gương mặt của các bạn, đây cũng là lúc con đường tương lai rộng mở đang chào đón các bạn. Chúc các bạn tiếp tục thành công trên con đường phía trước!

IMG_3260

Trong thời gian tới, Aptech Saigon sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội, luôn luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới để phù hợp với nhu cầu thực tiễn cùng với sự phát triển nhanh chóng và thay đổi liên tục của CNTT. Đây sẽ là điểm đến tin cậy trong việc đào tạo lập trình viên với kỹ năng thực hành cao cho các em tân sinh viên. 
 


098.778.2201
Chat Zalo