HOT: Cập nhật mới nhất về lộ trình liên thông APTECH - LUC

Ngày 20/5 vừa qua, đại diện Aptech tại Việt Nam đã có một buổi trao đổi chi tiết với ngài Giáo Sư Amiya Bhaumik - CEO / VC và Founder của Lincoln University College (LUC) Malaysia, về các bước tiếp theo của lộ trình liên thông APTECH và LUC. Chương trình được thông báo cụ thể như sau: Học viên APTECH hoàn tất chương trình ADSE với lộ trình là 2 năm sẽ học trực tiếp vào năm cuối chương trình Cử Nhân IT của LUC tại Việt Nam, với trung tâm APTECH.

VỊ TRÍ CỦA TRƯỜNG LUC TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI

Ngày 22/4/2020, THE World University Ranking đã công bố bảng xếp hạng Impact Rankings 2020 - tức bảng đánh giá các trường tạo ra tác động lên xã hội. Cụ thể bảng đánh giá này so sánh các trường với các tiêu chí của Mục tiêu phát triển bền vững do Liên Hiệp Quốc đề ra (United Nations’ Sustainable Development Goals). Bảng đanh giá này so sánh toàn diện và cân bằng trên ba lĩnh vực rộng lớn: nghiên cứu, tiếp cận và quản lý.

Theo đó, trường Lincoln University College đã được xếp hạng 80/601 – về mảng chất lượng giáo dục. Ngôi trường được đánh giá cao hơn cả các đại học lớn khác về mặt chất lượng giáo dục. LUC đồng hạng với Aix-Marseille Uni của Pháp, Concordia Uni của Canada, Old Dominion Uni của Mỹ. LUC trên hạng cả University of Montreal của Canada, và Australia Catholic University vốn là 1 đại học rất lâu đời của Úc.

LUC

HỌC VIÊN KHÓA HỌC APTECH NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LIÊN THÔNG VỚI LUC?

Đây là một thông điệp rất cụ thể để giúp Phụ huynh – học sinh tiềm năng hình dung được chỗ đứng của LUC trên diễn đàn đào tạo học thuật quốc tế. Và chính vì chương trình đào tạo chất lượng đó, học viên hoàn thiện lộ trình APTECH-LUC sẽ vừa có kỹ năng của Aptech vừa có học thuật nghiên cứu của LUC – giúp các bạn có tự tin và kiến thức để không chỉ đơn thuần là người đi tìm việc, mà có cơ hội trở thành người tạo ra việc làm – những người chủ kinh doanh tương lai.

Đại diện Aptech tại Việt Nam đã thương thảo thành công để các bạn học viên theo lộ trình APTECH_LUC sẽ KHÔNG phải sang Malaysia để bảo vệ đồ án vào cuối chương trình. Thay vào đó, học viên sẽ có thể thuyết trình và bảo vệ đồ án online từ Việt Nam.

Hy vọng với những thông tin vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời dành cho học viên Aptech như trên, các bạn sẽ thêm hứng khởi và an tâm khi tham gia khóa học cùng Aptech Sài Gòn. Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay, để con đường trở thành lập trình viên quốc tế không còn xa vời! 

Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  Lầu 1, 102 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  0987782201 - 02838803888
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Họ tên **

Điện thoại **

Email **


098.778.2201
Chat Zalo