Khóa học lập trình Aptech đã phủ sóng trên thế giới như thế nào?

Khóa học Aptech có sự uy tín trong nhiều năm

Năm 1997, APTECH được trao giải The Global Growth Company Award của World Economic Forum. Cuối năm 2000, APTECH được tạp chí FORBES xếp trong danh sách Top 300 công ty có tốc độ tăng trưởng và hiệu quả hoạt động tốt nhất. Riêng hệ thống Aptech tại Việt nam đã có 8 năm liền dành giải thưởng đơn vị đào tạo công nghệ thông tin số 1 của Việt nam (Top IT Trainning) do tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG bình chọn.

khoa-hoc-lap-trinh-aptech-da-phu-song-tren-the-gioi-nhu-the-nao2

Aptech đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và trong năm 2019 đã ký hợp tác đào tạo công nghệ 4.0 cho giảng viên đại học tại Việt Nam.

Độ phủ sóng rộng trên toàn cầu

Các Cơ Sở Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH tại Việt Nam là thành viên trong số 1.350 cơ sở đào tạo của Tập đoàn APTECH, tập đoàn lớn nhất thế giới về đào tạo Công nghệ Thông tin, có mặt ở 40 quốc gia. Và tất cả đều phải tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001. Qui trình đào tạo này bao gồm những thành tố như trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, qui trình quản lý, quan hệ học viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng đào tạo. 

Kiến thức đào tạo đầy đủ và chuyên sâu

Với mục tiêu dạy cho học viên những kiến thức thực tiễn nhất, và sát với yêu cầu thực tế của các doanh nghiệp trong ngành CNTT, Aptech có yêu cầu nghiêm ngặt về bằng cấp và tiêu chuẩn Giảng viên, đảm bảo có thể xử lý ngay cả các chủ đề công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, Aptech sử dụng phương pháp đào tạo ứng dụng cao với các bài tập, hội thảo & và các e-Project cuối mỗi học kỳ. Đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm,... gúp học viên sớm có được việc làm tốt nhất.

Hơn nữa, chứng chỉ của APTECH là chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận rộng rãi trên thế giới và có nhiều cấp độ khác nhau tuỳ theo các khoá học. Chứng chỉ 2 năm HDSE được công nhận là tín chỉ đối với nhiều trường Đại học danh tiếng của Úc, Mỹ, Canada, Ấn Độ, cho phép học viên Việt Nam theo học tại APTECH du học tiếp ở nước ngoài hoặc du học tại chỗ lấy bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng (BAppSc). Điều này giúp học viên tiết kiệm chi phí đáng kể khi theo đuổi các học vị cao được Quốc tế công nhận.

Cơ hội rộng mở cho các học viên sau khi tốt nghiệp

Các sinh viên tốt nghiệp khóa học 2 năm trở lên sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án tin học của các công ty lớn trong và ngoài nước. Aptech cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn miễn phí cho tất cả các sinh viên cho đến khi tìm được việc làm. 

Có thể đăng kí tham gia khóa học lập trình ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm chuyên về khóa học lập trình. Bạn có thể nghiên cứu và lựa chọn chương trình có lộ trình học phù hợp nhất với định hướng tương lai của mình. Với chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế tại Aptech Sài Gòn, bạn hoàn toàn có thể tự tin "làm nghề" ở các vị trí liên quan chỉ sau 2 năm học chuyên sâu và tập trung về kỹ năng thực thành. Hy vọng, Aptech sớm được đồng hành cùng những học viên mới, và mang đến những lập trình viên chuyên nghiệp cho ngành CNTT tại Việt Nam trong tương lai.. 

khoa-hoc-lap-trinh-aptech-da-phu-song-tren-the-gioi-nhu-the-nao

 

Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  Lầu 1, 102 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  0987782201 - 02838803888
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Họ tên **

Điện thoại **

Email **


098.778.2201
Chat Zalo