Thể lệ cuộc thi "Phi tiêu thiện xạ"

Nhằm nâng cao tinh thần thể thao, giải trí, tinh thần đoàn kết của sinh viên, nhà trường sẽ tổ chức cuộc thi ném phi tiêu (Darts) cho sinh viên Aptech Saigon.

I/ THÀNH PHẦN THAM GIA
1/ Thành phần tham gia:
- Giáo viên và Học viên Aptech Sagion
2/ Số lượng tham gia thi đấu
- Mỗi lớp được đăng ký tối đa 3 đội đại diện (nếu lớp nhiều hơn 03 đội sẽ tổ chức đấu loại theo từng lớp để chọn ra 03 đội đại diện lớp)

- Mỗi đội đăng ký chính thức 2vận động viên
II/ CÁCH THỨC THI ĐẤU

- Bốc thăm chia bảng (2 bảng thi đấu) thông tin các bảng sẽ được đăng trên fanpage facebook.com/aptechsaigon sau ngày bốc thăm

- Vòng Loại: Mỗi bảng sẽ chọn 4 đội cao điểm nhất để vào vòng tứ kết.

- Vòng Tứ kết: Bốc thăm để chọn đội thi đấu với nhau. Kết thúc vòng tứ kết chọn ra 4 đội

- Vòng Bán Kết: Bốc thăm để chọn đội thi đấu. Kết thúc vòng bán kết chọn ra 2 đội vào vòng chung kết, 2 đội còn lại tranh 3,4

- Vòng Chung Kết xếp hạng
- Tính điểm: Mỗi đội sẽ có 6 lượt phóng phi tiêu, điểm được cộng dồn cho 6 lượt phóng
- Các đội thi đấu phải có mặt trước giờ thi đấu 15 phút để BTC tiến hành các thủ tục thi đấu. Đến trễ sẽ bị loại.
- Đội nào không tham dự đủ sẽ bị xử thua (loại)
- Trường hơp các đội đồng điểm sẽ cử đại diện phóng 3 lần phi tiêu, đội nào cao điểm nhất sẽ thắng.

III/ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU:
1/ Thời gian:
- Thời gian nộp danh sách đăng ký đến hết ngày 25/5/2018
- Ngày bốc thăm chia bảng: 26/5/2018

2/ Thời gian thi đấu:
- Ngày thi đấu vòng loại: 30/5/2018

- Ngày thi đấu Tứ kết: 31/5/2018
- Ngày thi đấu Bán kết: 1/6/2018
- Ngày thi đấu Chung kết xếp hạng: 2/6/2018
2/ Địa điểm:
Tại trường Aptech Saigon
IV/ GIẢI THƯỞNG:

- Đội Vô Địch: 1 bộ Bảng phóng phi tiêu Darks
- Đội Á Quân: 2 vé xem phim
- Đội Hạng Ba: 2 thẻ cào điện thoại 50.000
- Đội Hạng Tư: 2 giá đỡ điện thoại (ring)
Các bạn học viên đăng ký nhanh cho Ban Tổ Chức và tích cực luyện tập để trở thành “ Tiểu Lý Phi Tiêu” của Aptech Saigon nhé!

Phòng Giáo Vụ số ĐT: (028) 399 55 478
Chị Vân qua số ĐT: 0938 80 24 81