Thủ thuật chặn quảng cáo trên Youtube cho Iphone một cách đơn giản

Bạn đã quá ám ảnh với những quảng cáo như "Nhà tôi 3 đời... chưa bị chặn quảng cáo" trên Youtube thì cũng đừng nên lo lắng. Hôm nay Aptech Saigon sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật chặn quảng cáo trên Youtube cho Iphone một cách đơn giản. Không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa cùng bắt đầu thôi nào.

Các bước chặn quảng cáo trên Youtube cho Iphone

Chỉ với một ít thay đổi và tinh chỉnh lại VPN sẽ giúp cho những nội dung quảng cáo trên YouTube được chặn hoàn toàn trên máy của bạn.

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường link sau: https://adblockluna.com/install, nhập năm sinh và bấm "Download the Adblocking VPN Profile". Nếu được hỏi lại, người dùng bấm "Cho phép" để tiến hành cài đặt.

chan quang cao youtube cho iphone

Nguồn: thegioididong.com

Bước 2: Người dùng vào phần "Cài đặt" => "Đã tải về hồ sơ", chọn phần cấu hình Adblock Luna, xác minh mật khẩu và bấm các nút "Cài đặt" tiếp theo trên góc phải.

chan quang cao youtube cho iphone 1chan quang cao youtube cho iphone 2

Bước 3: Các bạn truy cập theo đường dẫn Cài đặt => Cài đặt chung => Giới thiệu => Cài đặt tin cậy được chứng nhận. Cuối cùng anh em bật tính năng Adblock để chặn quảng cáo trên YouTube nhé.

chan quang cao youtube cho iphone 3

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo Youtube cho Iphone một cách đơn giản nhất rồi đấy. Mọi người thấy tính năng chặn quảng cáo trên iOS này như thế nào. Hãy cùng đồng hành cùng Aptech Saigon trong những bài viết sau nhé.

Theo: thegioididong.com


098.778.2201
Chat Zalo