Những kỹ năng được đào tạo tại trường Aptech TPHCM

Trường Aptech TPHCM là nơi đào tạo rất nhiều thế hệ lập trình viên trong nhiều năm qua. Cùng khám phá xem những khóa học bạn có thể theo học tại đây nhé!

1. Lập trình viên quốc tế ACCP

Aptech Certified Computer Professional (ACCP) là chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học, những người muốn trở thành những lập trình viên Quốc tế với nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao. 

Lộ trình học được thiết kế theo đúng chuẩn chương trình đào tạo của tập đoàn CNTT Aptech Ấn Độ, dựa theo nhu cầu doanh nghiệp và luôn cập nhật công nghệ mới nhất qua từng năm. Ngoài ra, việc ứng dụng phương pháp thực hành chuyên sâu và đồ án thực tế vào chương trình giảng dạy, giúp sinh viên nắm bắt tốt kiến thức và đầy đủ kinh nghiệm khi tốt nghiệp.

nhung-ky-nang-duoc-dao-tao-tai-truong-aptech-tphcm

2. Lập trình chuyên sâu APEX

Aptech Program - (Aptech EXpress): Một chương trình thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên CNTT, người đi làm muốn nâng cao tay nghề trong công việc chuyên môn. Chương trình APEX tập trung đào tạo Kỹ sư phần mềm theo yêu cầu của ngành công nghiệp cũng như theo tiêu chuẩn đào tạo IT quốc tế.

Những điểm nổi bật của chương trình APEX:
- Học chuyên sâu theo chủ đề Java hoặc .Net 
- Bằng quốc tế "Enterprise Application Development Professional" do Aptech Ấn Độ cấp, có giá trị toàn cầu.
- Thời gian đào tạo ngắn, tập trung (01 năm)
- Thời gian thực hành nhiều
- Chương trình học được cập nhật để phù hợp với sự phát triển công nghệ của thế giới.

3. Kỹ thuật viên quốc tế ITT

Chương trình ITT là chương trình đào tạo Kỹ Thuật Viên Quốc Tế cho người yêu thích lập trình web và mong muốn có thể làm việc trong lĩnh vực CNTT sau thời gian học ngắn (06 tháng). Chương trình được xây dựng sau khi khảo sát nhu cầu của trên 600 công ty phần mềm nổi tiếng và được cập nhật hàng năm cho phù hợp với sự phát triển của Công nghệ Thông tin. 

Những điểm nổi bật của chương trình ITT:
- Các môn học được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn chuẩn của các công ty nước ngoài như MCSD (Microsoft), IBM, Sun, Oracle.
- Công nghệ giảng dạy hiện đại theo phương thức đa kỹ năng (Multi-Modal Methodology) giúp học viên lĩnh hội tốt kiến thức được truyền đạt trong thời gian ngắn nhất.
- Bổ sung kiến thức phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng giao tiếp (phương pháp làm việc theo nhóm, năng lực quản lý dự án phần mềm), hình thành kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.
- Nền tảng kiến thức để tiếp tục học lên Lập trình viên (bắt đầu từ học kỳ 2).

nhung-ky-nang-duoc-dao-tao-tai-truong-aptech-tphcm-2
 

4. Lập trình Python

Ngôn ngữ Python hiện đang là xu hướng của thế giới với cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ, thư viện phong phú. Chính vì vậy mà nhiều người khi có ý định theo đuổi nghề lập trình sẽ tìm hiểu và lựa chọn Python làm nền tảng kiến thức đầu tiên. Bạn chắc chắn sẽ đi trước thời đại với ngôn ngữ Python – loại ngôn ngữ cực kì dễ đọc và dễ học.

Python là một ngôn ngữ lập trình đang phát triển và nó không có dấu hiệu sẽ chậm lại trong vài năm tiếp theo. Hầu như, có thể dễ dàng bắt gặp Python trong hầu như mọi web applications, desktop apps, network servers, machine learning, media tool,… Bạn có thể thấy rằng Python còn cực kì hữu ích cho các dịch vụ back-end và API. Ngoài ra, những framework dựa trên Python như Django, Pyramid và Turbo Gear cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

5. Lập trình Web PHP

Lập trình Web PHP hiện đang là một trong các ngôn ngữ thiết kế web mạnh nhất thế giới. Đặc biệt, lập trình Web PHP chỉ cần 4,5 - 6 tháng là bạn đã có thể làm chủ được công nghệ này. APTECH SAIGON giới thiệu khóa học lập trình web PHP & MySQL cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả mọi đối tượng.

Nội dung chương trình học lập trình Web PHP:
- Lập trình ứng dụng Web PHP và MySQL cơ bản.
- Lập trình Web với PHP & AJAX.
- Lập trình ứng dụng Web với PHP và MySQL nâng cao.
- Lập trình Web PHP Nâng cao với MVC và hướng đối tượng (OOP).
- Lập trình Web sử dụng Magento CMS và Laravel Framework.

Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  Lầu 1, 102 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  0987782201 - 0966600539
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Họ tên **

Điện thoại **

Email **


098.778.2201
Chat Zalo